Ilang months pwedeng malaman gender?

Hi mommies im 16weeks and 3 days pregnant. i really want to know my baby's gender☹️ then sobramg gusto kong magkababy girl? pero mostly sinasabing baby boy daw po?

2 Replies

OB ko ni recommend na 28 weeks pa UTZ to know the gender kasi mas form na si baby but since I was excited, I had mine on 25 weeks at nalaman na agad gender ni baby. Mas madali malalaman ang gender sa UTZ if baby boy.

24weeks. Nagpaultrasound kasi ako ng 19weeks pero hindi pa nakita, pinababalik ako ni OB ng 24th week para sure daw. 😊😊