Maternity Filing Concern

Mga mommies ask ko lang 3months preggy palang ako,And Employed po ako, since maselan ako magbuntis nagamit ko na ung leave credits ko and advised din sakin ng o.b na wag na muna ako mag work ,since wala na akong leave ano pong ififile ko sa hr? pwede na po ako magfile agad ng early maternity leave since ayaw ko po magresign sayang din po kasi yung mga benefits ko. #1stimemom #advicepls

4 Replies

Hanap ka na ng work from home sis, or yet ask ur OB if ever mag leave ka muna pwede ka pa bang bumalik. Pwede ka muna mag LOA.

2y ago

baka ganyan nalang din sis ang mangyare pano kaya ung hulog sa sss and other benefits hehe. kung LOA ako sayang din contri ko 4years din halos di pa nagagamit, and malalaki din ang contribution