Constipated

Hi mga Mommies. ask for advised sana ako, yung baby ko kasi hirap sa pag Poop, Nag consult na kmi sa pedia and ang sabi pakainin lang daw ng Food na more on fiber kaso hirap paren sya, na try naden namin palitan gatas nya ganun paren ? any suggestion po anong pwedeng remmedy sa kaniya ? thank u mommies

1 Reply

dagdagan mo ng water yung fm niya mga 2 maliit na guhit. same tayo kasi constipated din dati si baby nung ginawa ko yun umokay na.