Formula

Hi mga mommies, anyone who can recommend a good formula for babies? I know n dpt pedia recommended or pahiyangan but I would really love to know your suggestions. Thanks.

32 Replies

First is breast milk kung milk pag usapan,,, when it comes sa formula po s26gold, enfalac gold po maganda,

Nan, matabang sya, kaya siguro di nahirapan baby ko na i adopt yung formula milk from breastmilk

Enfamil po. Complete na and healthy si baby. Never kami nag ka problema kay baby so far shes 8 weeks now.

Hi, mommy! Our little one is 'hiyang' sa Similac (for premium milk) and Bonna. 😊

Try mo muna sis ksi dpende dn kung gusto n baby ng formula milk ..

Nan optipro. The best po, pinaka malapit sa breastmilk.

S26 hnd sakitin baby ko nyan. Now pediasure ok rin

S26,pero mas maganda padin breastmilk

Breast milk is highly recommended.

Enfamil a+ or s26