backpain

Hi mga mommies! Anyone here po who's experiencing backpain lalo kapag tatayo or babaling ng pwesto kapag nakahiga? Advice naman po kung pano malessen ung pain. Parang nagka crack ung bones ko, naririnig ko tumutunog. 😓

20 Replies

more on calcium po kayo then milk mamsh .2 times a day calcium ko then milk po. Advise po yan ng ob ko.

4y ago

Di po ako niresetahan ng calcium ng OB ko then bawal din po ako sa milk kasi ang lakas po ng acid ko. 😰

Same here momsh, ginawa ko po tinataas ko paa ko saka meron po akong unan sa balakang.

Ganyn po tlga. Wag klng magstay s isang position ng matagal.

Wala Po b kayong calcium Na vitamins mommy? Ask your OB Po.

Ako date Nagpapa light massage lang kay mister...

yes gnyan po talaga..

Gnyan po talaga

its normal

saaaameee

Same