lower backpain

cnu po d2 nkaranas maskit ung lower back.. lalo na pag tatagilid o tatayo galing paghiga.. saka may masakit sa pwerta? 5 mos preggy po aq.. salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Normal naman po kasi may extra weight kayo ngayon which is si baby. Dagdag nalang po kayi pillows kapag natutulog kayo kung saan comfortable sa inyo maglagay. Yung sa pwerta naman po, normal dn kasi si baby minsan siguro nandyan banda. As long as d naman ganun kasakit.

5y ago

ah ok po salamat.. minsan kc ang hirap mag suot ng panty kc sumasakit pag itataas ung paa 🙂🙂