question about PUPPP

Hi mga mommies! anyone here nagkaroon ng puppp rashes? anong ginawa niyo? and talaga bang buong katawan siya? even sa face? meron rin kasi ako sa face. any advice? Thank you!

3 Replies

Oatmeal Soap po, nag ka ganyan ako early pregnancy buti nag stop sakin sabi kasi ng iba gang manganak na daw un, pero ako oatmeal soap gnamit ko dapat pati lotion kaso ang mahal

Nagka rashes ako nun early pregnancy ko, buong katawan kasama mukha... Nagpalit lang ako ng sabon, ginamit ko Johnsons Milk Soap...

Parang nagkakaron na rin ako sobrang kati ng katawan ko kapag gabi