PRETERM LABOR

Hello mga Mommies! anyone here experiencing preterm labor? Currently 27 weeks, close cervix pero ngpreterm labor ako kaya bed rest ako until further information depende sa magging development sa gamot na binigay ng OB ko.. ano pba dapat gawin pra ma stop yung contractions, please need advice sa mga nka experience..

2 Replies

30 weeks po ako nun nag preterm labor ako. Open ng 1cm na un cervix ko. Bedrest lang po talaga. Iwasan niyo po maglakad ng maglakad sa bahay unless magcr po kayo. If maliligo din po kayo, upo nalang po kayo para di kayo nakatayo. Tsaka inumin niyo po un nireseta po ng ob na pampakapit kay baby. Hindi na din po kasi maiiwasan un pagtigas ng tummy. Kaya ipahinga niyo lang po.

1y ago

kamusta napo kayo ngayong mga mommies? currently 27 Weeks and 4 days po Ako. and nag IE po OB ko ang Sabi sakin is numipis daw po Ng konting konti Ang cervix ko pero closed parin. May nakapag full term poba sainyo? besides po sa medication ano pong ginawa ninyo?