Bagong panganak

Mga mommies anung kailangan gawin pag mwala iyong sakit nang pus on at pwede ba uminom nang coke pagkatapos manganak

4 Replies

Sis yung tita ko kapanganak nya bawal pa sa kanya sis. Eat more gulay sis yung maraming sabaw para may energy ka, yun lang muna.

Ang puson mo sis mag inom kalang ng maligamgam na tubig, na may kalamay. Yun sis inumin mo.

Tanong mo nlng sa ob mo i think iaadvice ka naman nya ng do's and dont's

Wag muna water muna. Baka d ka makapoop sa dehydration