Mom

Mga mommies anu po kaya ito rashes or bungang araw ang dami po kasi buong katawan pati sa ulo? And anu po kya gamot dito? Thanks po sa sasagot.

Mom
13 Replies

sa baby ko din po kaso sa mukha at ulo nia...dati nllagyan q sya ng milk ko nung ngpchek up kami sbi ni doc wag daw ung milk kasi my live bacteria po milk ntin wg daw ipahid kasi bka magkapimple c baby..wash lng daw po ng soap n hiyang c baby haluin sa tubig and gamitin ang cotton sa pagpahid sa mukha ni baby... try to change din po ng sabon bka d hiyang c baby..cetaphil or lactacyd po.😊

Its heat rashes.. Nagkaganan din baby ko mam.. Ginawa ko nagpalit ako ng sabon gamit ngtry ako ng cetaphil body wash and lotion from johnsons bodywash..

Baby ko momshie nagkaroon siya ganyan sa kamay.. Araw araw ko siya pinaliguan nawala wala ako pinahid na kahit ano.

Pahiran nyo lng po gatas nyo, tsgaain nyo po, gnyn gngwa ko ky lo ko nung ngkagnyn xa

Rashes n po yn pLitan nyo po ung xbon n gingmit, pra sure p check up nyo po

Same problem here ganyan din po kay baby sa leeg at mga braso.

Bungang araw yan.. Gamit ka ng tiny buds rice powder

Try mo din mag palit ng sabon nya

pa check nyo po sa pedia sis

Use cetapil po tanggal yan