worried

mga mommies ,anu po kaya ito ,ito po ba ung tintwag na mamaso maso ,kinamot lang po ito ng naak ko tpos ngganito na ,pero ppcheck up ko palang po mmya ,pero alam nyo po ba kung anu ito ?worried po tlga akoc???

worried
5 Replies

check up nalang sa pedia kase pag ganyan po for sure may bacteria na kaya dumami at lumaki na sya.. need ng antibiotic cream pag ganyan po

Better kung pacheck up na, Mommy. Baka kaai kumalat. Kawawa naman si baby. Kung ang cause nyan is bacteria, antibiotic lang katapat nyan.

5y ago

mga mommies pincheckup ko napo ,tama nga po may bcteria at mamaso daw po ito ,nresetahan napo kmi ng antibiotics po na iinumin tpos po oinment 😊pagaling na din po ,salamat po sa inyo 😊

anong ointment po binigay sa kanya at antibiotics

Nilalagnat ba? Kumalat ba sa buong katawan?

5y ago

hindi nan po siya nllgnat ,tpos dyan lang po sa part na yan para pong lumakalat 😥

Pacheck nyo po agad si baby.