ask lang po

3weeks palang ung baby ko pero prang meron sya plema . anu kaya magandang ipainum . pwede na ba sya sa oregano thank you po sa sasagot worried lang po ako

2 Replies

Pano nio po nalaman n plema? Pag ganyan kaliit pa mas ok ipapedia mo kasi mhrap magbgay ng gamot sa baby pa. Weeksold palang anak mo eh. Iba iba kc case ng plema baka mamaya hnd nman sya ubo.

5y ago

Patignan m na iba iba kc klase ng ubo. Mhrap magbgay ng meds

wala naman po sya ubo ..