sleepless

Hi mga mommies anu po dapat gawin hirap po ako matulog sa gabi tas sa arw d nmn po ako makkatulog kahit anung gawin ko?.im 23weeks pregnant po.. any advice po

14 Replies

naku momsh parehas tau.. 23rd weeks n din me taz parang hndi me makatulog gaya ng dati.. ngaun 12am gising pa din aq, dati rati kasi ganung oras eh mahimbing n tulog q... nghahanap n din aq ng komportableng posisyon..haysst..

Sabe ng ob ko inom daw gatas kahit ano basta yung tinitimpla makakatulong daw yun , sinsabayan ko din makinig sa youtube ng ASMR mga sounds yun pang relax at nakakatulog ako pg pnpakinggan ko yun

Try drinking hot milk before going to sleep sis. It might help you to calm ur mind and body. Plus wag ka din msyado mag isip baka kayabkabdi makatulog.

Same here.. 23 weeks.. Kahit maaga ako nahihiga gising pa dn ako ng 12am.. Hndi makahanap ng magandang pwesto khit mdami pang gamit akong unan. 😔

ganyan din aq sis.. swerte ko n pag dinalaw aq ng antok s hapon... pag gabi ilang oras lang tulog ko tapos magi2sing aq ng madaling araw.. haist...

Try po essential oils. Spray po kayo ng lavender scent sa room para ma relax. Works for me po. 🙂

Hello po..try mo po uminom ng mainit na gatas bago matulog..nakakatulong po yun

Try oatmeal banana and milk. Free your mind and listen to mellow or ballad songs..

Gatas po sa gabi. Paghiga ko nakakatulog naman ako agad. 29weeks preggy

Same here moms..12am na halos nkakatulog tpos gigising at 7am..