Ubo/Cough

Mga mommies, anu po ba pwede pa igamot natin sa ubo? Hirap na hirap na ako eh feeling naisstress din si baby pag nababanat tyan ko. Cough with plehgm po. #5monthspregnant

2 Replies

2 tbs po ng vicks tas ihalo niyo po sa mainit na tubig tas ienhale mo po yung usok,mag talukbong ka po ng tuwalya o kumot para mainhale mo lahat

magpakulo ng dahon ng oregano at inumin 3 times a day or nilagang bawang hehe yun kasi ginawa ko dati