Stool softener

Mga mommies, anong stool softener ang safe for preggy na recommended ng OB niyo?

10 Replies

Duphalac po ang nireseta ng OB ko nung grabe na constipation ko. Took it evey other night for 1 month then nag prune juice na ako after. So far ok na bowel movement ko. Soft stools na at di na constipated. Basta drink ka din lots of water.

Wala po pero nagrecommend sya na mag add ng fiber sa diet. More on vegggies. Oatmeal din. Makakatulong din po chia seeds for regular bowel movement.

Inum ka prune juice sis., dati iyak ako sa constipation pero nung binilhan ako ng prune juice nakahinga na ako ng maluwag

Trihemic po. sa 1st baby ko ganyan ang reseta sakin until now sa 2nd pregnancy ko ☺️

Sakin super effective Ng YAKULT. Try mu momsh

More water mami

Yogurt momsh.. effective.

Fiber rich food

Senokot

Oatmeal