Sleeping at 4mons

Mga mommies, anong oras natutulog baby nyo pag gabi? Baby ko kase kung matulog 2am/ 3am, tas ang gising nya 6am dede konti tas tulog ulet hanggang 12nn na. Pano kaya aayusin yung tulog nya?

1 Reply

set ka po routine ni baby, mi. As in yun dapat gawin nyong routine everyday. Lalo yung sa gabi. Akin po, ginawa ko every night pinapaliguan ko siya. Tas nagpapatay kami ilaw may dim lights lang na nakabukas. 10pm, pinakalate na yung 11pm na sleep ni baby ko. Kahit makatulog sya ng 7pm, inaantok na talaga sya pagdating 10pm. Gising na niya is 9am

2y ago

Mahaba nga tulog nya sa morning kase puyat pag gabi, pag nakatulog sya ng 8am, 12-1pm na gising.