Wedding ring

Mga mommies, anong mas prefer nyo sa wedding ring. Gold or silver? Gusto kasi ni partner gold, pero mas gusto ko sana kahit silver lang yung hand crafted. Pag gold kasi takaw mata alam nyo na. Pero ano ba talaga mas okay? Hahaha hirap mag decide

141 Replies

Samin momsh, gold sya which is yun talaga ang gusto naming mag asawa. Kase ang silver daw is for second wife! Well, hindi ko po alam yan, narinig lang po namin.