Wedding Ring Discoloration

Normal po ba na ang tunay na gold wedding ring magkaroon ng discoloration sa ibang parts? Yung ibang parts kc nagiging parang silver. Nilinis kona ganon parin po. Normal po? 2013 pa po yong ring ko

3 Replies

No. I wear my mom's wedding ring walang hubadan yun kahit mag alcohol maglaba or whatever. Walang nagbago sa kulay. Gasgas sa surface yes, pero discoloration wala. 1990 sila kinasal ng dad ko.

baka gold coated lang yan.. iba ang solid gold kahit magasgasan.

baka gold plated lang sis