Acidic kids

Mga mommies anong magandang home remedies or medicine para sa toddler 3years old pag suka ng suka dahil mataas yung nainom na drinks na pwede mag cause ng acids?

1 Reply

always ask niyo po si Pedia tungkol dito para po gumaling agad si baby... sana mapacheckup niyo agad at kawawa naman. . and avoid niyo po muna magbigay ng citric juices kay baby.. lalo na kung magkasunudan ng milk + Juice ..masakit po yun sa tyan.. Getwell baby.. Godbless