Tae at Suka

uso ba ngayon ang tae at suka sa mga bata. I have pamangkin nakaraaan lng nagtae at suka. Nagyon 2 kids ko naman hys. Different household po kami. May nakaranas po ba dito. What remedies did u do po. Ty. BTW nagpacheck up napo ang kids

6 Replies

yes sis lalo na sa panahon ngayon need po talaga ng proper care at pag papacheck up agad sa doctor kase mahirap na lalo na at pagsusuka at pag tatae sis

pag nagtatae at suka , painumin nyo Po ng erceflora , at syempre Pedialyte or vivalyte ng paunti unti para di madehydrate,

opo uso po yan.. kakatapos lang ng baby ko sa suka tae.. muntikan pa nga syang ma confine.. buti nakarecover na po

hope your kids are feeling better. dami pwede reasons for vomitting and diarrhea. one is drinking water.

ilang taon na sila momsh . maganda ma check po sila

pa check up agad mommy . uso po talaga ganyn

Related Articles