Wipes

Ano pong wipes ginagamit ni baby nyo?

49 Replies

Para sakin po dipende kung saan di magkaka allergy yung baby.. Kasi yung kapitbahay namin sensitive yung skin ng baby madaling magka rashes pag di tama yung wipes magagamit.

Ang dami ko nang na try na wipes, pnaka the best ang Huggies pero madalas out of stock dto samin. Kaya bnibili ko Babyflo, Unilove o Cherub.

Hindi ako gumagamit ng wipes. Diretso sa gripo pag nag poop o hugas pwet c baby. 2 months na xa at hindi nakaranas ng rashes sa puwet

Momypoko at sweet baby. Mas maganda kung hypo allergenic at unscented pra safe kay baby

playful wipes...or ung baby 1st maganda din

Giggles yung unscented & paraben free

Unilovrle or tenderlove na unscented.

Johnsons, mamy poko, uni love 😊

Organic and bebeta water wipes

Tender love malambot gamitin.