Break fast ideas for 12mos+

Hi mga mommies! Ano usual breakfast ng babies nyo? Thank you in advance po for sharing. ☺️

2 Replies

Fruits like banana, orange, apple. Then may oats din and milk. Minsan pag sinipag, ginagawan ko ng banana pancake. Lately natry ko na din sya pakainin ng taho, gustong gusto nya! Wag lang yung may sago. Choking hazard kasi yun.

oats with fresh fruits for starters, eventually transitioning sa kung ano rin ang kinakain namin...