Breakfast ideas please

Mga mii, suggest naman po breakfast ideas na inooffer nyo sa toddler nyo, nauubusan na ako ng ideas 😂 thank you

4 Replies

Banana or mango oat cookie, kamote waffle, egg with spinach and cheese, steam egg, french toast bread with blueberry. Plain Yogurt with any fruits like mango and strawberries. Or any leftover na veggies pwede nyo ihalo sa egg

3mo ago

Thanks mommy! 😊 kaso hindi sya mahilig sa bread 😅 but fruits & veggies and egg gusto nya. 😊

Hi Mommy. I strongly suggest kung anong pagkain ng adults ganun na din po ipakain kay toddler para hindi maging picky eater. Iwas lang sa mga processed/instant foods.

3mo ago

Thanks mommy! 😊 yup kumakain naman na sya na adult food and yes, no to processed food.

banana pancake, egg + banana lng healthy pa

3mo ago

Thanks mommy! 😊 he loves egg & banana pero ayaw nya ng pancake and bread sa ngayon. 😅

5316307