KG and Procedure

Hi Mga proud, Mommies! Share nyo naman kong how much ang weight ni Baby nong lumabas and papaano? Normal or CS? Thank you in advance for sharing! ?

11 Replies

3 kids ko: 6.8lbs, 7.3lbs, 7lbs and all normal delivery. Sabi kasi ng doctor ko na 7lbs lang talaga yung kaya ng katawan ko if normal delivery

3.2kg CS kasi pabibo si baby gabang nasa tummy malikot,playful at active pati ung umbilical cord ginawang kwintas

2.2 ĸg preмιee вaвy 36weeks norмal delivery

3kg/6.6 lbs. 37 weeks 5 days. Normal delivery.

CS. 2.2kg. Preemie baby 35weeks sya nun

3.6 kgms via CS fetal distress

7.4 lbs. Normal delivery. 🙏

2.1 kg normal delivery

2.7 kg/ emergency CS

3.1kg 37 weeks cs..