Vaccines

Mga mommies ano pong mga vaccine ang pinavaccinate niyo sa baby niyo... Yung wala po sa health center na vaccine? Kasi feeling ko d kumpleto ung nasa health center e parang mga basic vaccines lng ung nandun.

50 Replies

hndi po tlga kumpleto sa center... like rota virus at PCV wla cla nun, ung JPE d rn available dun, flu and many more

sa booklet ni baby you'll see po. :) itago niyo po ng mabuti yan para matrack nyo rin ano pa ang wala niyang bakuna

ask your pedia po for the complete list. kami po sinunod lang namin lahat ng vaccine na sinabi ng pedia :)

Updated po ang vaccine shots nya since birth. Pero need ko po mag catchup para sa mga booster shots nya

As of now po, meningococcal, rota, PCV, jpe palang napapainject ko for baby na wala sa center. 😊

rota ska flu vaccne po..ssbhn nmn ni pedia if kailngn na ni baby ang mga vaccne na wla sa center

Rotavirus, chickenpox, Japanese encephalitis, among others. Hehe. Nagaask ako sa pedia ko ma.

Rotavirus and chicken pox vaccine we got sa pedia kasi not available sa health center namin

mas maganda po consult your pedia. kasi marami po ngayon na vaccine na isang turok lang.

Hindi nga mommies. yung ibang vaccines wala sa kanila kaya best to check with your pedia