..,ungab o rashes Lang!?..

..,mga mommies ano pong gamot sa ungab o rashes ata to sa face ni baby di Pa rin nawawala dati naman malamigan Lang xa o naka aircon nawawala agad now iba na kinakamot na ni babay saka nasasakop na rin ang buong mukha ni baby... Ano kaya to rashes o ung cnasabi nila na ungab...

1 Reply

king breastfeed po kayo yong milk niyo po ipahid niyo sa face niya effective naman po yon, pero pag hindi po umeffect try niyo na lang ipacheck up