good vitamins...

mga mommies ano po mas magandang vitamins para ky baby?baby ko po kasi madaling sinisipon at ubo..konting lamig lang..sinipon at inubo na..thanks po

3 Replies

ilang months na si baby? nung new born ang panganay ko restore big and ceelin w/zinc and ferlin ang reseta sa kanya. ask mo din po kay pedia ng baby mo kung anong the best for your baby

try nio po nutrilin.