ubo at sipon

sinipon at ubo po ako ngayon 5months preggy po ako paano po ito gamutin nkakaaffect ba to ky baby kse inubo at sipon

2 Replies

mas maganda po na magpa check up na lang po kayo. wag po muna kayong uminom ng kahit na anong gamot. para sken, normal lang po tlga tayong mga buntis magkasakit kaya inaadvise po sken parate na mag mask pag lalabas

my ob advised me to take vit c twice a day at uminom madami tubig nung nagkaubo ako.. after 2 days,ok naman na. ingat po.