Recommended baby bottle for newborn

Hi mga mommies, ano po marerecommend niyong baby bottle for newborn? Pigeon or avent? And bakit? And ano po klase kasi po parang may nababasa ako na wide neck ba yun. Ftm here po

2 Replies

Avent po matibay tlaga, pigeon naman maganda dn dahil malambot ang nipple nya lalo na kung mixfeed kayo or galing sa bf si baby, yung wideneck naman is isa sa mga klase po ng nipple. Etong article momsh mga ibang choices pa ng mga bottles. https://ph.theasianparent.com/best-baby-bottles-for-gas-and-colic

Kahit ano naman pong bottle okay. Unless breastfeed ka at gusto mong ipainom sa kanya yung napump mo, okay ang avent wideneck at pigeon peristaltic plus.