Sipon

Mga Mommies ano po makakatanggal ng sipon ni baby? 1month old palang po sya ?

1 Reply

Sis mas maganda pacheckup mo na agad. Baby ko 1 month din nagkasipon siya after 3 days nagkaubo na buti naagapan kasi muntik na siya magka pneumonia. Kaya pag ganyan pa kaliit checkup na agad lalo uso ngayon ubot sipon. Sbra kawawa baby ko araw2 ako umiiyak dhil nahihirapa siya sa sipon nya hirap siya huminga. Nag aantibiotic siya ngayon at nebule

5y ago

Ay sana naman wag umabot sa ganun :( thanks sis