Halak

mga mommies ano po kaya gamot sa sipon nahihirapan kasi baby ko sa gabe dahil sa sipon niya. ask naman mga mommy 1month old palang po baby ko

9 Replies

Try mo lagyan ng saline solution then may nabili kami sa shoppee na pangsipsip ng sipon. Yung sisipsipin talaga ng magulang. Marami kasi kaming nakuhang plema nun sa kanya at mas naginhawaan syang huminga. Wala pang 100 yun

Baby ko din mamsh may sipon. Buti konti lang. Lumalabas yung sipon nya tuwing maghatsing sya. So far ngayon medyo nawawala wala na, padede lang ako ng padede sa kanya

Salinase po nireseta ng pedia ng baby ko. Effective nmn. After ko sya ma drops nakaka sleep na sya ng mahimbing 😍

Punta ng pedia sis kasi mahirap kapag airwag problem. Newborn pa naman

Ipacheck up mo po mommy para mabigyab ng angkop na gamot.

Ang salinase kasi ay safe for all ages.

Yan din gamit ko sa baby ko effective nman

5y ago

paano po ilagay yan. anytime po ba pwede idrop sa ilong ni baby?

Yes you need to go in the hospital.

Much better po punta kau ng pedia.