Rashes ni baby..

Mga mommies ano po kya mas effective na pwede igamot sa rashes ng baby ko, na try ko na calmoseptine at drapolene tsaka petroleum vaseline at fissan pero wala parin, parang lumala lng lalo.. Super nakaka stress na..😭

Rashes ni baby..
94 Replies

mi check.up na po pra maresetahan ng tamang gamot. pra d na dn lumala

Try nyo po sudocrem po or lucas papaw effective po sya for rashes.

pakulo ka po ng dahon ng bayabas..yun po panghugas mo sa kanya

You can try Calamine, perp much better consuly your pedia na.

Try mo ang mustela barrier cream super duper effective non.

Foskina B po ginamit ko sa anak ko..effective tlga sya..

Minsan sa diaper din yan, mag change ka ng diaper moms

palitan mo kaya ng diaper? o kaya wag mo idiaper muna.

yes 40.lng po d ko lam bakit mahal sa lazada hehe

try mo po fissan na pulbo Yung anti rashes po ..