Dandruff / Dry

Hi mga mommies. Ano po kayang cause nito sa ulo ni lo? Natural lang po ba na nagkakaganito ang baby? Or dahil sa soap niya? Or way ng pagpapaligo ko? Wala naman po siyang rashes or dryness sa ibang parts ng katawan. Advice po pleaseee. ☹ #1stimemom #advicepls

Dandruff / Dry
44 Replies

pahiran mo baby oil before mo paliguan ng 5 min...then aapaw ng kusa yan pag napaliguan mo na kuha ka suyod dahan dahan m9ng tanggalin at sabihan mo mga kasama mo sa bahay na hayaan lng wag pansinin kasi habang napupuna dumadami yan

3y ago

Jusko pati sanggol susuyudan. Anu ba hahaha