Dandruff / Dry

Hi mga mommies. Ano po kayang cause nito sa ulo ni lo? Natural lang po ba na nagkakaganito ang baby? Or dahil sa soap niya? Or way ng pagpapaligo ko? Wala naman po siyang rashes or dryness sa ibang parts ng katawan. Advice po pleaseee. ☹ #1stimemom #advicepls

Dandruff / Dry
44 Replies

cradle cap po yan. bago po nyo paligoan si baby babad nyo po muna sa baby oil ng ilang minuto ,pakapaligo nyo po suklayin nyo po ng dahan dahan yung pino pong suklay. make sure po yung malambot na hindi masugatan si baby😊