cs

Mga mommies ano po kaya maganda pampadumi para sa na CS, pang 4 days na po ko na po dito sa hospital di pa ko nadudumi.

71 Replies

Cs dn ako sis nung nsa ospital dn nmn ako d dn ako nakapopo agadnthen paglabas ko 3days nakadumi ako nh wlang ginagawa utut utut lamh muna tas inom fresh milk

Umupo ka po sa bowl . Lalabas yan at ihi . Ganyan din ako di ako makaramdam ng pagdumi at ihi . Ginawa ko umupo ako sa bowl and the boom . Hehe

Dulcolax suppository. Pang 2days ko pa lang sa hospital pinagamit na ako ng ganyan bilin ng Ob ko sa mga nurses para makadumi ako kaagad.

5y ago

Same. Di ko gets bakit 4 days na hindi pa rin sya binibigyan ng suppository

try drinking pineapple juice.. yung walang laman tyan mo.. kasi ganun ginawa ko nung constipated ako while im 5mos preggy..

Papaya po na hinog ilang 3 to 5mins makakadumi ka na kasi yan yunv kinain ko para makadumi ako at maka discharge na kaagad

Ok Lang naman hndi mkadumi agad. Basta mkautot Lang .. Ganun nangyari sakin..nasa bhay nako hndi pako mkadumi ..

Dapat momsh nilagyan ka na ng suppository... Aq 2nd day ata yun nung nilagyan ako suppository para makapoop na.

inum ka po fresh milk and eat green leaf gulay na may gata at prutas po. wag ka muna eat hard food like karne.

Ako pang 3rd ko na di pa din nakapoop, tas nagdecide na sila lagyan ako ng suppository. Dapat ikaw din ganon.

Mag fresh milk ka sis ako 4days na after macs nakadumi uminom ako ng fresh milk nalapagpoop nmn dn ako agad