Halak at sipon ni Baby

Hello mga momshie ano po ang best na gamot para matanggal ang halak ni baby at sipon? 1month palang po si baby niresitahan na sya ng pedia pero hindi parin po natatangal hanggang ngayon paubos na iniinom nyang syrup.😔

4 Replies

hi mi..have ur baby reassessed by his pedia.. ung lo ko 7 weeks plng ngka pneumonia.. ng antibiotics xa for 5 days and thankfully gumaling..ideally for admission n xa pro we opted for oral antibiotics muna and kinarir ko magbreastfeed tlg..minonitor ko rn..thankfully gumaling.. pls consult pedia again

4mo ago

buti ok n babies ntin mi..nkakaworry noh

Try mo po katas ng dahon ng Ampalaya po ibabaw mo muna sa sinaing, Tapos Yung katas haluan mo kaunti Breastfeed milk then painum mo ki baby

4mo ago

. .ginagawa ko yan kay baby ko sinusuka nya at natatae nya ngayon ok na 😌

pag ang halak may kasamang ubo, sipon or lagnat, pacheck up na po agad bago pa po lumala.

ang halak po ay natatanggal kapag maayos po magburp si baby.

4mo ago

. yes tama ganyan sabe sakin ng nurse newborn palang si baby akala ko may sipon na agad un pala hndi maayos pag burp kaya mahalaga tlga mapa burp si baby pag ka dede