Rashes?

Mga mommies ano po kaya etong nasa balat ni lo. Di ko po alam if dahil to sa baby oil before bath or sa mismong baby wash niya. Nwawala po eto tapos bumabalik. 6 days old po siya and meron siya niyan sa buong katawan. Normal lang po ba yan? Maski po lagyan bm bumabalik eh. Pero pag naka aircon naman nawawala rin.

Rashes?
2 Replies

mawawala din po yan. it started a few days after ipanganak si baby and it will last in a few weeks. Cause nyan is blocked oil glands, and its common among newborn po. Don't put anything po on face ni baby. Pag maliligo water lang po. wag nyo po lalagyan ng baby wash. Makaka pigil lang po sa pag open ng oil glands ni baby. Nagka ganyan din po kasi baby ko nung 3 days sya until 1 week then naging white spots (milia) which is also normal, it will last hanggang 4 months

Pa rashes na yan momsh, try mo tanggalin muna yung oil, then observe mo muna, mainit na kasi, plus mainit din ang baby oil. Then pag meron parin try changing body wash.