Alternative sa Pag-papa'araw kay baby

mga mommies, ano po kaya ang pwedeng alternative sa pag-papa'araw kay baby since tag-ulan na?

1 Reply

For newborn? Wala. Need mo lang ipagpray na sana umaraw kahit ilang oras lang in the morning. Ganyan din case ko last year, I gave birth on July, grabe. Everyday waiting ako umaraw. Tapos naisip ko mahirap pala kapag rainy season nanganak. 😅 Meron naman mga phototherapy sa mga hospital kaso ang mahal ng bayad nun for sure.

4y ago

Hindi naman nanilaw ang eyes, usually skin muna. If yellowish na ang eyes better to consult your pedia asap.