Ulcer in pregnant

Hello mga mommies. Ano po kaga pwede itake para mawala ang ulcer/hyper acidity? Masakit poh kasi tyan ko from pusod pataas. Nagconsult nako sa Ob duphaston lang kasi iniresita nya, ang concern ko is my upper abdomen kung saan located ang stomach and intestine. Uminom na ako duphaston pro hindi parin po mawala sakit sa tyan ko na parang pinilipit buong stomach ko sa sakit,duda ko kasi ulcer ito. Pero wala nmn binigay si OB na pangulcer. 19weeks pregnant here.

6 Replies

Take gaviscon po and always eat on time. Iwas sa maasim at spicy food. Wag palipas gutom, mas nakakalala yon based on my experience (ma-late lang ng konti sa oras, nangangasim sikmura ko sabay suka)

mas sumasakit kasi lalo ang tyan ko pag may laman kahit konti lang naman nainom or nakakain na ako. every 30mins interval ng sakit

kapag may hyperacidity ako, kumakain ako ng skyflakes. nawawala naman.

thank you so much mommies, big help po mga sagot nyo🥰🥰

11mo ago

hindi poh. sa tyan lang talaga lalo na pag may laman na tyan or nakakain na. lalo sumasakit

kapag usapang acid binibigay ng ob gaviscon.

Sameee poo! sobrang namimilipit after kumain

11mo ago

ano poh gamot nyo?