Ulcer sa buntis

Pwede po bang magkaroon ng ulcer ang buntis? 8weeks pregnant po ako and tonight pabalik balik na po ung sakit ng tyan ko, dati po kasi nag karoon ako ng ulcer pero ngayon ko lang ulit naranasan. Ano pong pwede kong gawin? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Need kumain sa tamang oras pati common ang acid reflux sa buntis kaya nataas ang acid sa tyan kapag first trimester. Wag gutomin lagi ang sarili. Ganyan ako kapag di nakakain sa tama kasi may ulcer din ako dati.