Weird na galaw ni baby

Mga mommies ano po ibig sabihin o ginagawa ni baby pag ang pakiramdam ko po sa tiyan ay para siyang biglang nanginginig o kumukulo ng ilang segundo. Minsan lang naman pero almost everyday naganun siya. 7months na po ako.

12 Replies

minsan po medyo jittery talaga movements nila. Ganun din si baby ko now, kasi po yung mga reflexes nila e di pa ganun ka pulido. parang paglabas nila para silang nagba-bicycle kasi nga po due to their reflexes. Isabay pa po yung startle reflex.

Same po. Para siyang nag vavibrate ng ilang segundo mi 😅 palaisipan din sa akin yon, ano kaya ginagawa niya haha baka nag-iinat 😁 currently 33weeks pregnant here po.

33 weeks here mga mommy and feel ko din po yan ska ung pagsinok ni baby everyday.

Same po tayo mommy, lalo na kapag nakaside. Going 33 weeks. Ikaw po?

Same!!! recently lang. 8months na tong akin, napapaoverthink din ako

same here momshiee, para syang nagashake shake sa loob hahaha 😂

Baka po kinikilig pag umiihi 😂

Same rin po. Going 33 weeks rin.

Hala same. 33 weeks here

same po 30 weeks