First time mom

Mga mommies.. ano po ginagawa niyo para matanggal yung milk sa dila ni baby. 8 days palang si baby kaso puti na yung dila niya ng gatas.. na ba bother na talaga ako. Any advice? Please

7 Replies

Kuha ka mommy ng towel or wash cloth ni baby tapos syempre dapat malinis. Then lukewarm water. Balot mo sa hintuturo mo yung washcloth basain mo ng konting tubig. Yung water distilled po ah. Wag tap water. Tapos isubo mo kay baby yung finger mo then very gently kuskos mo sa dila ni baby pti sa gums. No need naman na matanggal lahatm basta mabawasan lang po. Or kahit sa hinliliit mo mommy. Liit pa ksi mouth ni baby kung 8days old pa. Ako kasi hintuturo gamit ko since mas may control ako kesa hinliliit.Dapat po sagad yung gupit m ng kuko mommy ha.

Sa youtube po dami videos para maguide ka kng pano mo mpapanganga si baby. 😊

Clotj or towel na malinis. Basahin mo momsh and gentle mo rub sa dila ni baby

cloth or gauze or towel tpos gamitin mo distilled water sis

Salamat mga mommies. Ginawa ko advice niyo.

Sterile gauze and clean water.

Linis lang ng bulak mommy.. ☺