PAKISAGOT PO PLEASE MGA MOMSHIES 🙏🏻

Mga mommies... Ano po ginagawa nio kapag nahihirapan po kau makahinga lalo sa gabi? Ano po ba dapat gawin? I am 8wks and 3days preggy po. Nahihirapan po ako makahinga tuwing matutulog na. Alam ko po dalawa na inihihinga ko. Ano po kaya magandang gawin? Salamat po. #Firsttimehere #1stimemom #firsttrimester

1 Reply

Try nyo po mag adjust ng taas ng unan pwedeng babaan o kaya taasan or change your sleeping position. But advised po ay to sleep sa left side

4y ago

welcome po 😊