Need your advice mga mommies.

May sinat yung baby ko kac. Tuesday (8Pm) chineck ko yung temp.nya, 37.7 tapos pinainom ko sya ng gamot. Inorasan ko ng 4 hrs tapos pinainom ko po uli. Pagka umaga . Ok na yung temp.nya pero hindi ko sya pinaligian muna. Punas lang. Tapos pagkahapon ( 2pm) mainit uli sya 37.5 temp. nya kaya pinainom ko ng gamot tapos 6pm inom uli. Nilalagyan ko na lang sya sa noo ng basang bimpo pag mainit sya. 6 months na yung baby ko. Pa advice naman po ako kung anong dapat gawin. Tia.

1 Reply

Better dalhin niyo na po sa doctor. That’s the best way. Para sure tayo sa condition ni baby ❤️