rashes

Mga mommies ano po bang magandang gamot sa rashes ni baby, petroleum na babyflo lang kasi yung gamit ko?

rashes
36 Replies

Cornstarch mamsh ang ilagay mo after bath and try to change yung baby bath niya ng Lactacyd.

Zinc oxide creams like Calmoseptine. If it lasts for more than a week, consult your pedia.

In a rash by tiny buds, or cotton with water. Saan area iyan? Stop using petroleum

Bawal po yung petrolium kasi mainit yan sa balat ni baby. Drapolene effective po.

Calmoseptine, then pahinga muna mag diaper pwde muna clothe diaper or lampin.

Wg po petroleum iinit balat ni baby... Try po eczacort twice a day

You may try lucas papaw. Its an all around ointment for my baby. ☺️

Eczacort medyo pricey lang, 263..pwde rin calmoseptine 40 pesos lang..

Jhonson na powder na constrach ang nkalagay nkakatuyu ng ganyan

Same sila ni baby ko Rashfree po pinapahid ko, mabilis matuyo