Newborn Clothes

mga mommies, ano po bang magandang brand ng newborn clothes? plan ko kasi bumili nalang online pero since di ko makita quality ng tela at kung ok ang pagkakatahi, nagdadalawang isip ako...cotton po sana ang tela...6months preggy po...thanks in advance sa magreply po.. .

18 Replies

lucky cj cotton sia and mura. lalo na if online mo sia binili shoppe or lazada sis

Sa sm nlng nga po. Mas madami choices and makita mo quality.

Hanap ka sa palengke sis. Madami dun maganda na, mura pa

Meron dn po mga organic clothes sa mall 😊

Sa mall ka nlng para sure makikita mo pa

St patrick na brand 💯

mas mura sa divi..

St patrick po

Related Articles