Hi mommies,pwede ko bang padedein si lo(2mos),nilalagnat po kasi ako at uminom ng paracetamol forte

May fever ako.

Hi mommies,pwede ko bang padedein si lo(2mos),nilalagnat po kasi ako at uminom ng paracetamol forte
10 Replies

Bfeed po ba? the more na may sakit sya sis, the more na mas dapat pinapadede po lalo na if bfeed ksi naexperience ko na pong mas mabilis gumaling baby ko from lagnat (nilagnat because of vaccine) tapos nagiging comfort zone din nya ang dede natin kaya nakakatulog agad. Padedehin pa rin po para di madehydrate. 😁

3y ago

Ay sorry, namisread ko. Kahit po may sakit tayo pwede pa rin po magpa bf since yung nagpo-produce po yung katawan natin ng antibodies na naiinom ni baby kapag nadede sya satin, mas mainam po ksi lumalakas immune system nya.

Yes pwede po! Kung may sakit ka habang lumalaban ang katawan mo sa sakit, nagpapasa ka din ng antibodies through breastmilk para hindi magkasakit si baby. Hindi same ang breastmilk natin everytime dahil nagaadjust ito depende sa needs ni baby.

yes po pwede magpadede. wear masks and lagi na lang po maghugas ng kamay. hope you feel better soon.

3y ago

Thank you po momsh ❤️

its okay lang po nothing to worried. sabi ni pedia

ayos lng po yun mommy kahit may fever ka po.

Yes mommy. okay lang

pwede mamsh ♥️

yes momi pwede po

yes po