Is this labor?

Mga mommies ano po ba pakiramdan ng labor? sumasakit kase ang balakang, legs, pwet, at puson ko and nagpapahinga lang ng 3mins yung sakit sa loob ng 2 hrs after ilang oras sasakit ulit. pero gumagalaw po si baby sa tyan ko :( wala naman po akong ibang discharge color white lang. and nga pala sa sobrang sakit ng puson ko na para akong dinidismenorrhea nasuka ko yung tubig na ininom ko dalawang beses at panay din ang ihi ko feeling ko rin natatae ako kahit ayaw naman lumabas ng tae. need help mga mumsh. I'm 36weeks and 2 days preggy po. TIA sa makakasagot agad. ayoko pa po kase pumunta ng lying in baka kase di pa ako manganganak. FTM here.

1 Reply

Sign of labor na yan sir but its better to under go check up

4y ago

nagpacheck nako sa lying in kanina sis. sarado pa daw cervix ko :(