C-Section

Hello mga mommies, ano po ba ang pwede at hindi pwedeng kainin at inumin after ma cs po?

4 Replies

Wala naman po hehe iwas lang sa food na pampatigas ng poop kasi bawal umire. Over all pwede ka po sa kahit ano, maanghang, malamig, mainit etc

4y ago

Hindi po. CS ako and breastfeeding si baby so lagi ako nagmimilk. Walang bawal mommy. Basta iwasan mo lang mga pampatigas poop. Yun lang po ☺️

Thank you po sis.. Gustong gusto ko na pa naman mag milk 😥 kaso pinagbabawalan nga

wala pong bawal. hehe pero ayaw nila ako pinumin ng malamig na tubig. hehe ewan bakit

4y ago

siguro po para di kayo ubuhin.. ako nun after cs po nagpaalam naman ako sa ob ko kung pwede ang malamig, ok naman kaso inubo ko sobrang hirap parang mabubuka ung tahi ko gada uubo.. di ko alam kung nagkataon lang ung ubo o dahil sa pag inom ko ng malamig.

Wal pong bawal. lahat pwede mo kainin ☺️