INSECT BITES

Hello mga mommies.. Ano po ang mabisang gamot sa insect bites?

9 Replies

After bites po ng tiny buds gamit ko sa baby ko.saglit lng wala n pantal.minsan gamit ko din sakin.hehe

Thank you po sa nagreply.. Nangingitim po kasi after 3 days na parang peklat na sya..

Lucas papaw or insect oil repellent available in nanay & bebe facebook page

off lotion pahidan mo sis o kaya biteblock at insect bites ng tinybuds

Same tau momy, yan din ang prob ko eh kse malamok tlga ngaun

Alcohol lang sakin mamsh.

Caladryl kung makati

Calamine

Alcohol